Giới thiệu về Ciptek

CIPTEK-Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Và Sở Hữu Trí Tuệ

Là một trung tâm khoa học được thành lập từ năm 2015, với mục tiêu đổi mới giá trị và phát triển hỗ trợ các nhà đầu tư kết nối cải tiến công nghệ vào môi trường kinh doanh. Giúp các doanh nghiệp tiếp cận kỹ thuật và các ứng dụng chuyên nghiệp, đặc biệt là chúng tôi có những chuyên gia với kiến thức và kinh nghiệm đầu ngành trong lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ.

Tuy thời gian sáng lập không quá lâu so với các trung tâm khác nhưng thành tựu đạt được nhiều tổ chức thương mại, doanh nghiệp, cá nhân công nhận. Trải qua hơn sáu năm phát triển CIPTEK đã mang lại rất nhiều thành tựu nhiều dự án “chỉ dẫn địa lý” tại các địa phương. Được nhiều Sở Khoa Học Công Nghệ, UBND các tỉnh từ Nam chí Bắc lựa chọn làm đối tác tin cậy tạo lập phát triển dự án “Chỉ dẫn địa lý” nâng tầm chất lượng hình ảnh nông sản Việt Nam.

Đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực cải tiến công nghệ, tiếp cận các nền tảng công nghệ tiên tiến mới để áp dụng vào các lĩnh vực. Đầu tư vào các dự án khởi nghiệp vươn các thành tựu nông nghiệp ra nước ngoài, giúp người nông dân có thể tìm được thị trường tiêu thụ ở các nước.

Thương mại hóa các ý tưởng, sáng tạo công nghệ của khách hàng để cạnh tranh trên thị trường tận dụng được nền tảng công nghệ. Phát triển các kênh phân phối truyền thống cùng với kênh Digital Marketing hiện đại để tiếp cận thị trường.

Nguồn lực mạnh mà CIPTEK tạo dựng được và hệ thống mạng lưới liên kết với các đối tác trong và ngoài nước. Hình thành một hệ thống phát triển đồng bộ ở hầu hết các lĩnh vực CIPTEK tham gia. Đánh giá tổng quan và phân tích các yếu tố tác động của thị trường tư vấn đưa ra các nhận định khách quan về xu hướng của thị trường.

Hiện thực hóa sự chuyển đổi số và công nghệ ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp như xây dựng hệ thống tra cứu dữ liệu thông tin, đồng bộ dữ liệu mã hóa QR. Kết nối ứng dụng thông tin hỗ trợ người nông dân kiểm soát, bảo quản sản phẩm đúng quy trình một cách khoa học hiện đại. Để sản phẩm trên thị trường đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm lẫn chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của CIPTEK hỗ trợ triển khai các công đoạn và thực hiện tập huấn đào tạo chuyển đổi công nghệ. Từ các dự án nghiên cứu an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm ở khâu chế biến thành phẩm đến các quy chuẩn mức độ an toàn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.